PTGĐ Nguyễn Văn Hạnh, Phó trưởng ban phòng chống thiên tai và TKCN của Vianlines, Chủ tịch CĐ VIinalines Lê Phan Linh cùng lãnh đạo có mặt tại cảng Cửa Lò thời điểm bão vào đất liền sáng 15/9/2017.

10h00 hôm nay 15.9, cơn bão số 10 đã đổ bộ vào khu vực giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình với sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12-13 (115-150km/giờ), giật cấp 15. Đây là cơn bão mạnh nhất trong vòng 10 năm gần đây đổ bộ vào nước ta với cảnh báo nguy hiểm cấp độ 4 (màu đỏ). Bão số 10 đã liên tục tăng cấp trước khi đổ bộ.

Nhận thức được mức độ nguy hiểm của cơn bão số 10, ngay từ sáng 13.9.2017, Ban Phòng chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn của Vinalines đã có văn bản khẩn chỉ đạo các công ty vận tải biển, cảng Nghệ Tĩnh và VOSA Bến Thuỷ có những biện pháp chuẩn bị để ứng phó, đồng thời yêu cầu các đơn vị liên tục báo cáo tình hình về Tổng công ty.

Theo báo cáo của các công ty vận tải biển, các tàu đã ở các vị trí tránh trú bão an toàn, đồng thời công tác chằng chống kho bãi, các thiết bị xếp dỡ của cảng Nghệ Tĩnh cũng đã hoàn tất.

Chiều 14.9.2017, đoàn công tác của Tổng công ty do Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hạnh, Trưởng Ban Phòng chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn dẫn đầu đã trực tiếp có mặt tại cảng Nghệ Tĩnh để kiểm tra và chỉ đạo đối phó với cơn bão số 10 với phương châm “4 tại chỗ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây