????????????????????????????????????

Sáng 21/9/2017, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Vimaru) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và khánh thành nhà luyện tập, thi đấu đa năng của trường. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải; lãnh đạo TP Hải Phòng và các đối tác truyền thống của Nhà trường trong nhiều năm qua.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương, thành viên chuyên trách HĐTV, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã tham dự, chúc mừng Nhà trường và trao tặng 50 triệu đồng để đóng góp vào quỹ học bổng chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, việc hợp tác đào tạo giữa Tổng công ty Hàng hải Việt Nam với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là một phần không thể thiếu trong chiến lược đào tạo, phát triển nguồn lực cho ngành hàng hải. Chương trình hợp tác giữa hai bên là cầu nối cho công tác đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa nhà trường với doanh nghiệp, là cơ hội để các sinh viên của trường đến thực tập trên các tàu hay được tiếp cận với công việc thực tế tại các doanh nghiệp vận tải, cảng biển, logistics của Vinalines. Đây cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ quản lý, sỹ quan thuyền viên của Vinalines được tiếp thu, cập nhật những kiến thức chuyên môn mới trong ngành từ nhà trường cũng như công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực hàng hải.

Hiện nay, Vimaru có hơn 18.000SV, HV các hệ, 982 cán bộ, giảng viên trong đó có 38GS, PGS, 110TS, TSKH, 566 ThS cùng hàng trăm thuyền trưởng, máy trưởng hạng nhất và nhiều sĩ quan hàng hải đạt trình độ quốc tế. Nhà trường luôn xác định công tác xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên đóng vai trò rất quan trọng để phục vụ cho chiến lược xây dựng, hội nhập và phát triển.

 Buổi Lễ khai giảng năm học 2017– 2018 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Chúc Nhà trường một năm học mới với nhiều thành công mới.

Chúc cho các bạn sinh viên rèn luyện thành tài để sớm báo đáp được công dưỡng dục của cha mẹ, cống hiến cho nước nhà.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây