Sáng 12.10, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao lần thứ X  năm 2022 tại TP. Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 600 vận động viên là người lao động đến từ 33 đơn vị, trong đó có đoàn Công ty CP Vận tải biển và Thương mại Phương Đông.

Hội thao được tổ chức nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, tăng cường quan hệ giao lưu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống của người lao động.

Hoạt động cũng sẽ giúp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2022 và những năm tiếp theo của từng doanh nghiệp và Tổng công ty, tạo tiền đề cho sự ổn định, phát triển bền vững của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam trong giai đoạn mới.

 Đại biểu và vận động viên tham gia Hội thao làm lễ chào cờ

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Cảnh Tĩnh, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cho biết, trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ tái cơ cấu, xây dựng, phát triển, lãnh đạo Tổng công ty luôn dành sự quan tâm chăm lo về thể chất và tinh thần cho người lao động; thường xuyên chỉ đạo các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao theo phương châm “Lấy con người làm trung tâm”, phấn đấu xây dựng người lao động hội tụ đầy đủ cả về trí và lực, sẵn sàng đảm nhận các trọng trách nhằm đưa Tổng công ty tiếp tục lớn hơn, mạnh hơn.

Ông Nguyễn Cảnh Tĩnh – TGĐ Tổng công ty HHVN phát biểu tại lễ Khai mạc

Hội thao lần thứ X diễn ra trong bối cảnh thế giới vừa trải qua đại dịch COVID-19, nền kinh tế thế giới đang đứng trước bờ vực suy thoái. Những bất ổn đó luôn tiềm ẩn những mối nguy cơ đe dọa ảnh hưởng đến các doanh nghiệp của chúng ta.

Vì vậy, hội thao lần này càng có ý nghĩa hơn trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên, sỹ quan, thuyền viên kỷ luật, tận tâm, sáng tạo, đồng lòng, liêm chính, mang trên mình sứ mệnh “Đưa Việt Nam thịnh vượng từ biển”.

“Lãnh đạo Tổng công ty hy vọng rằng, hội thao lần này với sự tham dự của 33 đơn vị cùng hơn 600 vận động viên từ mọi miền của Tổ quốc tụ hội về sẽ không chỉ là sân chơi cho người lao động, sỹ quan, thuyền viên được tham gia rèn luyện, thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe, giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm mà còn tạo sự đoàn kết, nhất trí, khí thế quyết tâm thi đua lao động sản xuất công tác, vượt qua những khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” – ông Tĩnh chia sẻ.

Đoàn thể thao của Công ty CP Vận tải biển và Thương mại Phương Đông tại Hội thao

Hội thao lần thứ X năm 2022 có 6 bộ môn thi đấu, gồm: bóng đá, bóng bàn, bơi, kéo co, cầu lông và quần vợt, trong đó Đoàn Công ty CP Vận tải biển và Thương mại Phương Đông (OSTC) tham gia thi đấu các bộ môn, bóng đá, bơi, cầu lông và quần vợt. Hội thao sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 12 đến 14.10. Sự tham gia của đoàn vận động viên của OSTC đã góp phần vào thành công chung của Hội thao.

 

                                                                 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây