Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
điện thoại: (+084) 24.38512688

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Vận tải biển và Thương Mại Phương Đông.

Dillan Marshal

Building Inspector

Clive Stephany

Project Manager

Odell Tye

Carpenter

Colton Wilson

Civil Engineer

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC CÔNG TY

Công ty Cổ phần Vận tải biển và Thương Mại Phương Đông trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý Công ty.
Công ty cổ phần vận tải Biển Bắc-Nosco được thành lập ngày 03/6/1993 theo quyết định của số: 1108/QĐ-TCCB của Bộ giao thông vận tải và theo quyết định số: 895/TTG ngày 30/7/1991 của Thủ tướng Chính phủ.

Đến tháng 06/2017 Công ty đổi tên thành Công ty CP Vận tải biển và Thương Mại Phương Đông-OSTC theo theo công văn số: 1325/HHVN-QLTV&TB ngày 17/5/2017 và Nghị quyết của Hội đồng quản trị Công ty CP Vận tải Biển Bắc ngày 01/6/2017.
Lĩnh vực kinh doanh chính là vận tải biển, với đội tàu hiện nay gồm 04 tàu hàng khô, hàng rời, tổng trọng tải toàn đội tàu: 121.079DWT hoạt động tuyến quốc tế.

Hơn 20 năm trong hoạt động lĩnh vực vận tải biển quốc tế với đội ngũ cán bộ, sỹ quan thuyền viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nên ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, các Công ty, Nhà máy lớn đã lựa chọn OSTC vận chuyển hàng hóa như: Công ty xi măng Chinfon, Công ty xi măng Nghi sơn, Công ty xi măng Hoàng Mai, Công ty thép Việt Nhật, Công ty lương thực thực phẩm, Công ty than Đông Bắc, Công ty CP thép Hòa Phát, Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp-Formosa Hà Tĩnh…
Bằng mối quan hệ lâu dài với các chủ hàng lớn, OSTC còn đẩy mạnh thêm mảng đại lý tàu và vụ dịch vụ vận tải, chúng tôi đã liên kết với các đơn vị vận tải thuê tàu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Từ năm 2017, chúng tôi đã được Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp-Formosa Hà Tĩnh lựa chọn làm nhà thầu vận chuyển hàng sắt thép tuyến nội địa từ cảng Sơn Dương đi cảng Sài Gòn, Phú Mỹ, Đà Nẵng, Dung Quất, Quy Nhơn, Nghi sơn, Hải Phòng.
Bên cạnh đó, với sự tín nhiệm của Formosa trong thời gian qua, chúng tôi còn được tham gia dự thầu vận chuyển thép FHS tuyến nước ngoài đi các nước Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

Với năng lực và uy tín trên thị trường vận tải biển, Chúng tôi kính mong được hợp tác lâu dài với Quý Công ty trong thời gian tới. Kính mong nhận được sự hỗ trợ của Quý Công ty. Trân trọng cảm ơn và kính chào!