Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân sự kiện tổ chức thành công việc bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và việc ra mắt công ty cổ phần của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, trong các ngày từ 3-5/10/2018, Hội thao lần thứ IX Tổng công ty Hàng hải Việt Nam sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Hội thao có sự tham dự thi đấu của 32 đoàn thể thao của các doanh nghiệp thành viên Tổng công ty với gần 600 vận động viên. Các đoàn thể thao sẽ thi đấu 5 môn gồm: Bóng đá nam (7 người), Kéo co (8 người), Cầu lông, Bóng bàn và Quần vợt với nhiều nội dung thi đấu.

Tới tham dự lễ khai mạc Hội thao còn có các đồng chí lãnh đạo của thành phố Đà Nẵng, Đảng ủy khối DNTW, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và các doanh nghiệp thành viên.

Hội thao của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, CNVCLĐ, sỹ quan, thuyền viên; tăng cường giao lưu, đoàn kết để chung sức, đồng lòng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra của từng doanh nghiệp và của toàn Tổng công ty. Tổng công ty Hàng hải Việt Nam sẽ chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần vào cuối năm 2018 với tầm nhìn đến năm 2020 là doanh nghiệp hàng đầu của ngành hàng hải Việt Nam, phấn đấu đến năm 2030, trở thành doanh nghiệp có thương hiệu trong khu vực, có năng lực cạnh tranh cao. Một trong những giải pháp quan trọng hàng đầu của Tổng công ty trong giai đoạn phát triển sắp tới là phát triển nguồn nhân lực, nâng cao sức cạnh tranh, đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng, liên tục tìm kiếm những phương thức cải tiến và giải pháp tối ưu trong cung cấp dịch vụ.

Trước đó, ngày 02/10/2018, Chung kết “Ngày hội sáng tạo Vinalines 2018” cũng đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Đây là diễn đàn nhằm khơi dậy và phát huy những tiềm năng sáng tạo trong hoạt động/dịch vụ chăm sóc khách hàng. Rất nhiều ý tưởng, sáng kiến có giá trị trong  các giải pháp chăm sóc khách hàng, cải tiến công cụ sản xuất, hiện đại hóa các thủ tục trong sản xuất kinh doanh,…đã được các đơn vị/cá nhân mang đến diễn đàn này./.

(Theo Vinalines)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây