Tối 22.1, tại Hải Phòng, Công đoàn Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam tổ chức Chương trình Tết sum vầy – Kết nối yêu thương năm 2021 tới đoàn viên, công nhân, lao động, sỹ quan, thuyền viên khu vực phía Bắc.

Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương 2021” sẽ được tổ chức tại 3 miền Bắc – Trung – Nam với mong muốn để người lao động được giao lưu, kết nối, gặp gỡ, chia sẻ, và được yêu thương. Ở đó, mọi người sẽ cùng nhau nhìn nhận lại một năm với nhiều biến cố, đánh giá một cách khách quan những việc đã làm được, những chưa làm được để cùng nhau hướng tới tương lai.

Ông Lê Phan Linh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HHVN tặng quà cho người lao động

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Phan Linh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam cho biết: Với nhận thức sâu sắc “Người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Công đoàn Tổng công ty luôn lắng nghe, thấy hiểu nhu cầu, nguyện vọng đoàn viên để tổ chức các hoạt động chăm lo kịp thời, thiết thực, giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó, cống hiến cho doanh nghiệp, tin tưởng vào tổ chức Công đoàn.

“Năm nay việc tổ chức Tết có nhiều nét khác. Mọi sự thay đổi đều hướng về người lao động, hướng về các doanh nghiệp để đảm bảo tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ, đoàn kết để đảm bảo sự phát triển, bền vững của Tổng công ty; vì việc làm, vì đời sống của người lao động”, ông Linh chia sẻ.

Dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Công đoàn Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã chỉ đạo công đoàn cơ sở rà soát, tổng hợp danh sách các trường hợp công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, ảnh hưởng dịch COVID-19 và thiên tai bão lũ. Trong đó, quan tâm hơn đến sĩ quan, thuyền viên có thời gian làm việc trên tàu liên tục từ 12 tháng trở lên. Chương trình Tết sum vầy năm nay, Công đoàn Tổng công ty sẽ tặng quà cho 603 đoàn viên với số kinh phí hỗ trợ, quà tặng gần 2 tỉ đồng.

Tại chương trình khu vực phía Bắc, 134 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ tổ chức Công đoàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây