Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các cán bộ hưu trí, sáng 22/01/2021 Công ty CP Vận tải biển và Thương mại Phương Đông (OSTC) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ hưu trí của Công ty tại Hội trường Công ty 278 Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, ông Trần Thanh Hà, Phó tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi đến tất cả các cụ, các bác, các anh, các chị đã nghỉ hưu lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động SXKD trong năm qua.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức, tình hình kinh tế trong nước và thế giới do ảnh hưởng dịch bệnh covid-19 nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, Công ty cổ phần Vận tải biển và Thương mại Phương Đông đã có những kết quả kinh doanh rất khả quan. Các chỉ tiêu kinh doanh, tài chính tuy tăng trưởng không cao nhưng cũng ổn định được đời sống cho CBCNV Công ty.

Lãnh đạo Công ty trao quà và mừng thọ cho các cụ từ 65 đến 80 tuổi

Tại buổi gặp mặt này, Lãnh đạo Công ty đã tặng quà mừng thọ các cụ từ 65 đến 80 tuổi. Ông Phạm Mạnh Toàn nguyên là Phó Tổng giám đốc Công ty thay mặt các CBCNV hưu trí phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp Xuân mới này. Ông cho biết Ban hưu trí sẽ tích cực hoạt động, tạo nhiều điều kiện hơn nữa để các cụ nghỉ hưu vẫn có thể tiếp tục đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh.

Buổi họp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty. Đồng thời, tạo điều kiện cho các thế hệ CBCNV nghỉ hưu gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ và gia đình của nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tình đồng chí, đồng nghiệp. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay phải không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây