Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn, ngày 26/01/2024, lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí tại Hội trường Công ty, 278 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Ông Phạm Mạnh Toàn, Trưởng ban liên lạc Hưu trí phát biểu tại cuộc gặp mặt

Tổ chức gặp mặt và mừng thọ CBCNV hưu trí là hoạt động thường xuyên được duy trì trong nhiều năm qua tại Công ty thể hiện sự quan tâm, ghi nhận đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và người lao động đối với sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của Công ty trong suốt 30 năm qua. Hoạt động này nhằm tạo cơ hội cho những người về nghỉ chế độ có thêm điều kiện giao lưu tình cảm, thăm hỏi sức khoẻ, giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống…

Vào dịp gặp mặt đầu xuân hàng năm, Lãnh đạo Công ty tặng quà và mừng thọ các cụ 60 -75 tuổi và đóng góp cho Quỹ Hưu trí Công ty hàng chục triệu đồng để tạo kinh phí cho hoạt động thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ của các thành viên trong Câu lạc bộ.

Ông Trần Thanh Hà – Phó TGĐ phát biểu tại cuộc gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân 2024, ông Trần Thanh Hà, Phó Tổng giám đốc Công ty, thay mặt Ban lãnh đạo và Công ty gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến toàn thể CBCNV hưu trí và gia đình; chúc các cụ luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích, đóng góp cho Ngành và cho xã hội. Tại đây, Phó Tổng giám đốc đã thông báo cho kết quả sản xuất – kinh doanh, một số thành tích nổi bật trong thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch của Công ty năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024, những định hướng chiến lược phát triển Công ty trong thời gian tới. Đồng thời cũng nêu lên những khó khăn, thách thức mà Công ty phải đương đầu và bày tỏ mong muốn các CBCNV hưu trí, bằng kinh nghiệm công tác của mình, có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty.

Trong buổi gặp mặt này, Lãnh đạo Công ty đã tặng quà mừng thọ 12 cụ từ 65 đến 80 tuổi. Ông Phạm Mạnh Toàn, nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty, thay mặt CBCNV hưu trí gửi lời chúc mừng năm mới, chúc kết quả đạt được trong sản xuất – kinh doanh năm 2023 tới toàn thể CBCNV Công ty, đồng thời bày tỏ tình cảm keo sơn gắn bó của lớp người đi trước trước sự đổi thay và phát triển của Công ty.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa những người đã cùng nhau công tác, chung sức xây dựng thương hiệu OSTC  30 năm qua.

Hoạt động thăm hỏi sức khoẻ, mừng thọ CBCNV hưu trí thể hiện sự tri ân đối với lớp người đi trước, thể hiện nghĩa tình “Uống nước nhớ nguồn” và là nếp văn hoá đẹp mà Công ty cổ phần Vận tải biển và Thương mại Phương Đông đã xây dựng, phát huy nhiều năm qua.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây