Nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát với đồng bào các tỉnh Bắc miền Trung đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra trong tháng 10 và 11/2020 vừa qua, ngày 20/11/2020, Công ty OSTC đã lên đường đến các tỉnh miền Trung thăm hỏi, hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt.

Tại TP. Hà Tĩnh, Đoàn đã trao 20 suất quà bao gồm 5kg gạo và 1.000.000 đồng tiền mặt cho người dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ. Tiếp tục hành trình Đoàn đến xã Yên Hòa, Cẩm Bình, Cẩm Duệ, Cẩm Lạc và Thị trấn Cẩm Xuyên huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, tại đây Đoàn đã trao 40 suất quà gồm gạo, 1.000.000 đồng tiền mặt cho người dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ.

Kết thúc hành trình Đoàn đến Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, Đoàn đã trao 20 suất quà bằng gạo và tiền mặt từ 1.000.000 đến 2.000.000đồng/suất. Đoàn cũng đã đến thăm hỏi tặng quà trực tiếp cho những trường hợp là sỹ quan, thuyền viên của Công ty tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra với suất quà là 5.000.000đồng/suất và chia sẻ, động viên đến các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn lũ vừa qua và mong rằng các gia đình cố gắng vượt qua dần ổn định cuộc sống.

Với truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, với tấm lòng nhân ái, bằng những việc làm thiết thực nhất Đoàn chia sẻ khó khăn với người dân các vùng bị thiệt hại bởi lũ lụt; chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn trao quà cho các hộ gia đình tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Đoàn trao quà cho các hộ gia đình tại xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Đoàn đến chia sẻ với các gia đình đặc biệt khó khăn tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Đoàn đến chia sẻ với những gia đình đặc biệt khó khăn tại TP. Hà Tĩnh
Đoàn đến chia sẻ với những gia đình đặc biệt khó khăn tại TP. Hà Tĩnh
Đoàn đến chia sẻ với các gia đình đặc biệt khó khăn tại Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình
Đoàn đến thăm và tặng quà những gia đình thuyền viên bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây