Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Ban lãnh đạo, Công đoàn và cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Vận tải Biển và Thương mại Phương Đông đã tham gia chuyến hành trình về nguồn từ 06 đến 08/7/202023 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

Nhân dịp này, Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như đến dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm 10 cô gái đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc – Hà Tĩnh, dâng hương dâng hoa các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị…, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến – Quảng Bình.

Hòa vào dòng người trên khắp mọi miền đất nước, các thành viên trong Đoàn nghiêm trang kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của những người con bất khuất của dân tộc đã hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Trong chuyến đi này, tại mỗi nơi đoàn qua, đều phúng viếng công đức để góp phần tu bổ cơ sở vật chất.

Đây thực sự là chuyến đi vô cùng ý nghĩa giúp CBCNV hiểu hơn về lịch sử oai hùng của dân tộc, về sự hy sinh anh dũng của các chiến sỹ cách mạng. Điều đó thôi thúc CBCNV Công ty CP Vận tải biển và Thương mại Phương Đông cần phải cố gắng, phấn đấu để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây