Địa chỉ: số 278 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội 024.38512688
Ngôn ngữ Tiếng Việt Ngôn ngữ Tiếng Anh

VINALINES TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG BSC – KPI TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP”

Đăng lúc 14:57:32 Ngày 21/06/2018 | Lượt xem 372

Trong hai ngày 19 và 20/6/2018, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã phối hợp với các chuyên gia của Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương tổ chức Chương trình đào tạo “Hướng dẫn xây dựng BSC – KPI trong quản trị doanh nghiệp” cho các cán bộ văn phòng Tổng công ty và những người đại diện vốn của Tổng công ty tại các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo này nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị doanh nghiệp, tập trung hướng tới nâng cao năng suất công việc, giúp nhà lãnh đạo triển khai chiến lược, tầm nhìn thành các mục tiêu quản lý và chương trình hành động cụ thể đến từng nhân viên đồng thời có thể dễ dàng đánh giá năng lực và định hướng công việc cho nhân viên của mình.

Thời gian qua Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã triển khai dự án ứng dụng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc KPI theo phương pháp Thẻ điểm cân bằng BSC trong quản trị doanh nghiệp. Dự án BSC-KPI được thực hiện tại Công ty mẹ – Tổng công ty và đối với Người ĐDPV của Tổng công ty tại các doanh nghiệp có vốn góp.

(Theo Vinalines)