Địa chỉ: số 278 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội 024.38512688
Ngôn ngữ Tiếng Việt Ngôn ngữ Tiếng Anh

OSTC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN HƯỚNG VỀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Đăng lúc 10:17:30 Ngày 16/07/2018 | Lượt xem 1414

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Ban lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Vận tải Biển và Thương mại Phương Đông đã tham gia chuyến hành trình về nguồn từ 12 đến 15/7/2018 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

Nhân dịp này, Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như đến dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm 10 cô gái đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc – Hà Tĩnh, dâng hương dâng hoa các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị…, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến – Quảng Bình.

Hòa vào dòng người trên khắp mọi miền đất nước, các thành viên trong Đoàn nghiêm trang kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của những người con bất khuất của dân tộc đã hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Đây thực sự là chuyến đi vô cùng ý nghĩa giúp CBCNV hiểu hơn về lịch sử oai hùng của dân tộc, về sự hy sinh anh dũng của các chiến sỹ cách mạng. Điều đó thôi thúc CBCNV Công ty CP Vận tải biển và Thương mại Phương Đông cần phải cố gắng, phấn đấu để xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.